Lời chào trân trọng từ Phòng Kinh Doanh – Khách Lẻ đến Quý Khách Hàng của MAY Travel

“MÌNH” xin gởi “Lời chào trân trọng & thân ái” đến tất cả mọi người! Chúc mọi người một ngày tràn đầy năng lượng và một tuần tuyệt vời!

Xin chào Quý khách hàng

Mình là Mr. Tuấn Duy (gọi tắt là Di) – Mình là Team Leader của Phòng Kinh Doanh – Khách Lẻ May Travel.

Lời chào trân trọng – Lời cảm ơn chân thành từ Team MAY Travel

Đầu tiên mình xin đại diện May Travel gởi lời cảm ơn chân thành đến tập thể quý đơn vị – quý công ty thời gian vừa qua đã ủng hộ tập thể May.

Cảm ơn sự đồng hành của “BẠN” sau 7 năm tồn tại và phát triển

7 năm phát triển không phải một thời  gian dài nhưng đủ để May Travel trưởng thành qua một chặn đường gian nan. Đứng trước tình hình chung “Suy thoái của kinh tế” và “Đại dịch COV” kéo theo rất nhiều sự biến chuyển. May Travel cũng bị ảnh hưởng và gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn có thể vượt qua để phục vụ khách hàng.

MAY Travel tự hào mang đến sự hài lòng của mỗi một khách hàng trong 7 năm qua

Với tiêu chí mang điểm du lịch từ mọi miền – từ khắp nơi trên thế giới đến gần hơn với nhiều gia đình Việt. Nâng tầm một chuyến đi tour – một chuyến đi chơi không đơn thuần là một trải nghiệm mà là một hành trình gắn kết:

  • Gắn kết gia đình với nhau.
  • Gắn kết tập thể nhân viên với nhau.
  • Gắn kết những nhóm bạn bè.
  • Gắn kết những cặp đôi rạn vỡ – mang đến một cảm giác chữa lành cho tất cả mọi người.

Chúng tôi vẫn sẵn sàng phục vụ – Mang đến khách hàng trải nghiệm tốt nhất

Chúng ta từ nhiều nơi trên 63 tỉnh thành tập trung vào thành phố này để phát triển, để tìm công việc, để mưu sinh thật sự không phải dễ dàng gì. Có những lúc chúng ta mệt mỏi bởi công việc, stress bởi áp lực doanh số, mệt mỏi bởi cái nhiệt độ 40 những ngày nắng gắt giữa thành phố chật chội đông đúc.

May Travel sẽ cùng bạn đến nơi bạn muốn. Mang đến bạn những trải nghiệm – lưu giữ từng khoảnh khắc. Hơn cả đó là những trải nghiệm ẩm thực độc đáo.
Chúng tôi hiểu: “Đồng tiền kiếm rất khó”. Và chúng tôi muốn số tiền bạn bỏ ra xứng đáng cho một dịch vụ và một trải nghiệm.

“Chúng tôi mong rằng sẽ mang đến cho bạn khoảnh khắc tuyệt vời nhất – Cùng người bạn yêu thương nhất – Ở một nơi đẹp nhất.”

Cảm ơn bạn kiên nhẫn lắng nghe những chia sẻ và lời tâm sự của chúng tôi. Mỗi một lượt like, một cái nhấp chuột, một dòng comment của quý bạn và các vị tuy không tốn nhiều thời gian nhưng đó là một tài sản, một động lực rất lớn và đó cũng là một sự giúp đỡ giúp May Travel tốt hơn, lớn mạnh hơn.

Một lần nữa MAY Travel khẳng định đã và đang từng ngày mang đến những giá trị cao quý và tốt nhất dành cho khách hàng hơn cả một chuyến Tour Du Lịch.

Gửi đến quý khách hàng chương trình tour Đà Lạt tháng 6 này:

Tháng 6 này, May Travel gửi đến quý khách hàng 2 chương trình tour Đà Lạt. Quý khách có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp:

Tour Đà Lạt Luxury

Tour Đà Lạt Luxury – xe Limousine 27 ghế thương gia. Giá tour trọn gói 3.750.000 VND.

Tham khảo chi tiết: https://maytravel.com.vn/tour-da-lat-luxury-tour-da-lat-3-ngay-3-dem/

Tour Đà Lạt Tiết Kiệm

Tour Đà Lạt Tiết Kiệm – xe Univer 45 ghế. Giá Tour 1.990.000 VND.

Tham khảo chi tiết: https://maytravel.com.vn/tour-da-lat-tiet-kiem-tour-da-lat-3-ngay-3-dem/

Một lần nữa xin gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng. Rất mong sẽ tiếp tục được phục vụ quý khách trong những chuyến đi sắp tới. Trân trọng!

Thanks & best regards !

Bài viết khác

Cà phê chồn đà lạt - Đặc sản núi rừng Tây Nguyên

Cà phê chồn Đà Lạt – Bạn biết gì về loại thức uống này?

Cà phê chồn Đà Lạt có thể coi là thức uống xa xỉ khi đến …

.
.
.
.